Thứ Tư, 11 tháng 10, 2017

Tác dụng của sữa ong chúa

Theo các nhà khoa học, sữa ong chúa có chứa nhiều enzym hoạt tính, vitamin E, C giúp làm mờ hắc tố, ngăn ngừa oxy hóa...

Khi da mặt xuất hiện nhiều vết nám và đồi mồi, chị Hoàng Ngân đã tốn nhiều công sức để chữa trị nhưng kết quả không được khả quan. Gần đây, nhân đọc một tài liệu của Mỹ nghiên cứu về sữa ong chúa Melissa với công dụng trị nám và đồi mồi, chị đã kiên trì điều trị theo hướng dùng sữa ong chúa, và sau 3 tháng uống đều đặn, khuôn mặt của chị đã được cải thiện.
anhsettop-419979-1368254423_500x0.jpg
Sữa ong chúa là một chất dinh dưỡng đặc biệt được bài tiết do các tuyến hạ hầu của các ong thợ trẻ. Nó là thức ăn riêng để nuôi ong chúa. Ong chúa phát triển nhanh, sống lâu, trao đổi chất mạnh, đẻ nhiều vì được nuôi bằng sữa nên sữa ong chúa có tác dụng kích thích sự trao đổi chất tốt cho sức khỏe và thẩm mỹ.
Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, sữa ong chúa có chứa nhiều các enzym hoạt tính, vitamin E, C, Taurin, B-catoren, nguyên tố vi lượng Se và NO nên có tác dụng điều tiết hai chiều đối với hệ thống nội tiết. Nhờ đó, tế bào ở lớp da bề mặt được thay mới, ức chế hoạt tính của Tyrosine, làm mờ các hắc tố lắng đọng trên bề mặt da. Thành phần flavonoid trong sữa ong chúa có tác dụng chống oxy hoá, ngăn ngừa sự hình thành gốc tự do ở trong da, có thể loại bỏ các đốm nâu, đồng thời cung cấp các tinh chất gia tăng sinh lực và hệ miễn dịch, làm chậm quá trình lão hoá.
Sữa ong chúa còn cung cấp collagen vốn là loại protein chủ yếu cấu tạo nên da, làm thay đổi tính chất của sợi đàn hồi Elastin cùng với sự thúc đẩy tuần hoàn nội mô. Sản phẩm cung cấp enzyme chống gốc tự do superoxide dismutase (SOD) và glutathione peroxidose, giúp loại bỏ các các gốc tự do Lipofusin.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét